Dịch vụ visa - Luyện phỏng vấn

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Công ty TNHH Liên Kết Giáo Dục Phú Hoàn Cầu (viết tắt là PHC Edu Links) là một công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102030027 do Sở kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp và Chứng nhận đăng ký hoạt động tư vấn du học số 1621/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh cấp. Thế mạnh của PHC Edu Links chính là sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả trong việc tư vấn của đội ngũ nhân viên. Điều đó giúp cho PHC Edu Links luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

PHC Edu Links gửi học sinh đến hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, có hợp tác với hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

Trong suốt quá trình hoạt động PHC Edu Links luôn được các tổ chức giáo dục, các trường, đối tác đặc biệt là các Đại sứ quán, lãnh sự quán đánh giá là công ty uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm luyện phỏng vấn PHC Edu Links ra đời với mục tiêu luôn phát triển lớn mạnh cùng với PHC Edu Links. Chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp luyện phỏng vấn xin Visa du học, thăm thân các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Phần Lan, Thuỵ Sĩ…

Các con số ấn tượng hàng năm:

Có thể nói việc xin cấp Visa (Thị thực) là một  bước rất quan trọng tất yếu để giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hoàn tất hồ sơ du học tại các nước.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, hồ sơ xin visa Du học có thể thành công, miễn là bạn chứng minh được với viên chức phỏng vấn rằng trình độ của mình đáp ứng tốt chương trình mình theo học, một kế hoạch học tập nghiêm túc và có đủ năng lực tài chính.

Tuy nhiên, để có thể xin được visa du học thì cũng là cả một quá trình với rất nhiều thủ tục mà nếu như không có sự hướng dẫn kịp thời và đúng đắn thì các bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn., thậm chí cảnh cửa du học sẽ đóng lại với bạn ngay lập tức. Bởi vì chỉ cần 1 giấy tờ sai sót, thiếu thừa, 1 câu trả lời không đúng ý, 1 cử chỉ không nên… bạn  có thể bị từ chối VISA. Nếu hồ sơ của các bạn được AVIC tiếp nhận thì điều đó hoàn toàn không xảy ra.

PHC Edu Links sẽ giúp các bạn:

  • Luyện phỏng vấn xin VISA các nước bằng ngôn ngữ bạn du học (tiếng Anh, tiếng  Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý….)
  • Chuẩn bị hồ sơ tài chính.
  • Chuẩn bị hồ sơ học tập.
  • Điền form, đặt lịch hẹn phỏng vấn tại các Đại sứ quán.
  • Nộp các phí cho Đại sứ quán.
  • Chuẩn bị trang phục khi đi phỏng vấn.
  • Hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ cơ thể và cách giao tiếp bằng mắt khi đi phỏng vấn.
  • Hướng dẫn những điều cần tránh khi đi phỏng vấn…
  • Và còn nhiều điều chia sẻ trực tiếp

Bạn nghĩ xem với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho 1 kế hoạch hoàn hảo như trên, thì điều gì xảy ra? Chắc chắn Visa sẽ có trong tay các bạn, việc của các bạn chỉ là chuẩn bị hành lý và lên đường!.

Nguồn: http://duhocphc.com/dich-vu-visa-luyen-phong-van/

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat