Du học Bellerbys College - Đẳng cấp giáo dục quốc tế

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Trải qua hơn nửa thập kỉ, những chương trình đào tạo toàn diện của Bellerbys College đã giúp đỡ rất nhiều sinh viên quốc tế từ 14 tuổi trở lên thành công khi vào Đại học tại Anh Quốc. Được đánh giá là một trong những trường Quốc tế hàng đầu Vương Quốc Anh, theo " the Financial Times" bình chọn, Bellerbys College đã kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ giảng dạy cùng với sự phát triển sẽ giúp sinh viên phát triển bản thân đồng thời cũng giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong ước sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo trong sự nghiệp giáo dục, giúp cho sinh viên thành công trong suốt chặng đường đời mình.

Du học Bellerbys College

Đẳng cấp giáo dục thế giới

Không thể đếm được số lượng sinh viên giành được tấm bằng tốt nghiệp hạng ưu tại những trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc. Một nửa số sinh viên theo học A level tại Bellerbys đậu vào top 10 trường Đại học hàng đầu tại UK (theo Times đánh giá năm 2011). Ba phần tư sinh viên chương trình Dự bị Đại học vào được 50 trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc năm 2011. Sự thành công của sinh viên tại Bellerbys có được là nhờ sự hiện đại và năng động của môi trường học tập tại đây. Nó là sự kết hợp giữa phương pháp giáo dục truyền thống và những phương pháp và ứng dụng khoa học công nghệ mới nhất

Đầu tư vào những yếu tố quan trọng nhất

Tại Bellerbys, sinh viên được đảm bảo một chất lượng giáo dục cao nhất. Giáo viên của Bellerbys là những người nhiều kinh nghiệm giúp  sinh viên phát huy tối đa khả năng của mình. Giáo viên luôn khuyến khích, giúp sinh viên thoải mái và hứng thú  trong các bài giảng của mình

Với Bellerbys, sinh viên được thừa hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất. Chúng tôi tuyển những giáo viên tốt nhất dạy các em, giúp học sinh phát triển các kĩ năng và tối ưu hóa thời gian khi các em theo học tại đây. Giáo trình luôn khuyến khích các em xây dựng bài và tập trung vào hiệu quả. Giáo viên của trường liên tục được tuyên dương về những thành tích đào tạo sinh viên xuất sắc từ các trường Đại học và từ phía các cựu sinh viên.

Đầu tư vào sự thành công


Các lớp học nhỏ và mô hình bài giảng giống như trong Đại học, giúp sinh viên phát triển khả năng tự học, thảo luận tích cực và suy luận độc lập. Cũng bởi vì Bellerbys quan tâm đến từng học sinh một nên sự tiến bộ của các em đều được theo dõi kĩ. Bài tập về nhà hàng ngày và kì thi giữa kì đảm bảo sinh viên luôn có đà vươn lên nhằm đạt được mục tiêu đề ra để vào Đại học. Học sinh Bellerbys vào Đại học với một lợi thế lớn, đó là được trang bị nhiều kĩ năng cần thiết để thành công.

Các cơ sở đào tạo của Bellerbys: nằm ở 4 thành phố lớn của Anh: London, Cambridge, Oxford và Brighton.

BELLERBYS COLLEGE tại OXFORD: thành phố cổ kính giàu lịch sử và văn hoá có trường đại học nổi tiếng Oxford, cách London 60 phút bằng tàu lửa. Trụ sở mới của trường toạ lạc ngay trung tâm thành phố.

BELLERBYS COLLEGE tại LONDON: thủ đô của Vương Quốc Anh, trung tâm tài chính, kinh tế văn hoá của cả Châu Âu và thế giới. Cơ sở của trường  được mô tả như một cơ ngơi tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế với trang thiết bị truyền thông đa phương tiện, thư viện, phòng máy hoàn hảo, chỉ cách trung tâm 20 phút bằng xe điện ngầm.

BELLERBYS COLLEGE tại CAMBRIDGE: thành phố giáo dục nổi tiếng thế giới và cũng được biết đến là thành phố văn hoá đậm tính lịch sử, cách London 60 phút bằng xe lửa. Trường có 2 trụ sở: Queens và Manor. Queens cổ kính dạy các ngành kinh doanh, luật và xã hội. Toà nhà Manor hiện đại dạy các ngành khoa học, kỹ sư và ngôn ngữ.

BELLERBYS COLLEGE tại BRIGHTON: thành phố biển rất sống động và có nhiều sinh viên học tập, cách London 50 phút bằng xe lửa. Nơi đây là trụ sở lớn nhất và lâu đời nhất của Bellerbys College, có đầy đủ các ngành học.

Các khóa học tại Bellerbys College 

Bellerbys College được công nhận là một trường Trung học và Dự bị Đại học hàng đầu tại Anh. Trường có các khoá học sau:

- Pre-GCSE (tương đương lớp 8 ở VN) Khoá học này thường xuyên được cung cấp trong năm tại Brighton & Hove, một trong 4 campus của trường, dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào khoá học lấy chứng chỉ GCSE; bên cạnh đó học sinh còn được học thêm nhiều môn khácèYêu cầu: IELTS 3.0/ TOEFL: 300

- GCSE: ( tương đương lớp 9 ở Việt Nam ) tại Briton & Hove, Cambridge, và Oxford. Sau khi kết thúc chương trinh GCSE hoặc sau khi tốt nghiệp, học sinh sinh viên quốc tế học tại Bellerbys có quyền lựa chọn khoá học thích hợp cho minh trước khi vào đại học. Yêu cầu: IELTS 4.0/TOEFL 400.

- Tiếng Anh dự bị (ELP) tại Brighton & Hove, Cambridge, London và Oxford: Đa số học sinh sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào học văn hoá tại Anh quốc. Chương trình dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Thời gian học từ 4 - 48 tuần; được kiểm tra trình độ thường xuyên.

- A level ( tương đương lớp 11 và 12 tại Việt Nam) cơ sở Brighton & Hove, Cambridge, London, và Oxford. A-level là tấm hộ chiếu để được vào tất cả các trường đại học danh tiếng của Anh và trên toàn thế giới. Trường có các lớp học Oxbridge và  Pre-Med dành cho học sinh có nguyện vọng vào học tại trường đại học Cambridge, Oxford và ngành Y khoa. Đặc biệt, học sinh được hướng dẫn làm hồ sơ nộp vào đại học. Trong khoá A-level, học sinh lựa chọn học 3 hoặc 4 môn có định hướng chuyên ngành: Khoa học, Kỹ thuật, Kinh doanh, Nhân văn và Luật.

Yêu cầu: IELTS 5.5/TOEFL: 550, dành cho sinh viên hoàn thành lớp 10 tại VN.

Kỳ nhập học: Tháng 9, Tháng 1 và Tháng 4

- Dự bị Đại học ở Brighton & Hove, London, Cambridge, và Oxford: Khoá học 1 năm  này là một cách khác để vào đại học tại Anh ngoài việc lấy chứng chỉ A level. Chứng chỉ này được công nhận bởi 38 trường đại học, trong đó nhiều trường đại học nằm trong TOP 15 tại Anh và được chấp nhận vào thẳng năm đầu của hơn 250 khoá học.

Kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4 & tháng 9

Yêu cầu: IELTS 4.5/TOEFL 450, tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam

- Chương trình Cao đẳng ngành Luật và Kinh doanh ở Brighton & Hove, London, và Cambridge:Tại đây, Bellerbys College đưa ra chương trình Cao đẳng 1 năm về luật và kinh doanh, tương đương với 1 năm Đại học. Kết thúc mọt trong những khoá học này, sinh viên có thể vào năm thứ 2 của bất kỳ một trường đại học nào tại Anh Quốc. Sau khi tốt nghiệp ngành nghiên cứu kinh doanh tại Bellerbys, sinh viên được phép tiếp tục học chuyên ngành kinh doanh. Yêu cầu: IELTS 5.5 với ngành Kinh doanh, 6.0 với ngành Luật.

- Bằng Cử nhân về nghiên cứu kinh doanh ở Brighton & Hove, và Cambridge: Dành cho học sinh trên 18 tuổi, sau 2 năm lấy bằng Cử nhân ngành Nghiên cứu kinh doanh được trường ĐH Sunderland thừa nhận. Yêu cầu IELTS 5.5; đã học xong A level.

- Dự bị sau Đại học: Được đưa ra nhằm giúp sinh viên có nguyện vọng theo học sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh, hoặc các chương trình Cao học liên quan đến kinh doanh tại bất kỳ một trường Đại học nào tại Anh Quốc. Thời gian học từ 1 - 2 quý ( tức là 3 đến 6 tháng ). Yêu cầu: IELTS 5.5 hoặc 4.5; bằng tốt nghiệp ĐH loại Khá, giỏi.

Chính sách học bổng tại Bellerbys  

1. Học bổng A-level: Trị giá từ 20% - 40% trọn chương trình

2. Học bổng Dự bị Đại học tại Oxford: trị giá £ 4,770

3. Học bổng chương trình Năm 1 ĐH tại Oxford: trị giá £1,860(3 học kỳ) 

4. Học bổng hữu nghị trị giá 12% cho tất cả học sinh Việt Nam học GCSE, A Level, Dự bị ĐH (nếu không đạt các học bổng trên) 

5. Giảm 10% cho các sinh viên có anh-chị-em đã và đang theo học tại Bellerbys

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat