LSBF - Trường Kinh Doanh & Tài chính Luân Đôn

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Trường Kinh Doanh & Tài chính Luân Đôn (LSBF) có một cách tiếp cận mới đối với giáo dục – đó  là cung cấp cho sinh viên không chỉ với một bằng Đại Học, Thạc Sỹ  mà còn một trình độ chuyên môn quốc tế.

trường LSBF

 

 Đó không phải là một bí mật - suy thoái kinh tế toàn cầu gần đây đã gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến thị trường lao động không chỉ trên thế giới mà còn tại Việt Nam. Rất nhiều sinh viên mặc dù tốt nghiệp ra trường với tấm bằng xuất sắc nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong thị trường lao động đầy cạnh tranh như Việt Nam hiện nay. Tọa lạc tại một môi trường kinh doanh như Anh Quốc, LSBF hy vọng sẽ cung cấp cho những sinh viên xuất sắc những học bổng của các chương trình đặc biệt và học bổng được hỗ trợ bởi không ai khác hơn là Hoàng gia Anh.

Như chương trình học bổng được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam. Theo đó, tất cả học sinh có học lực và trình độ ngoại ngữ khá giỏi đều có quyền tham gia các chương trình học bổng kép cho trình độ đại học hoặc sau đại học và một trình độ chuyên nghiệp nổi tiếng quốc tế như ACCA (Association of Chartered Certified Accountants) hoặc CFA (Chartered Financial Analyst). Sự kết hợp độc đáo này sẽ giúp sinh viên  phân biệt mình với sinh viên chỉ tốt nghiệp với một bằng đại học hoặc thạc sỹ và để cạnh tranh tốt hơn sau khi tìm vị trí trong thế giới doanh nghiệp

Đề án học bổng được hỗ trợ bởi Hoàng Tử Prince Michael của Xứ Kent mang tên Học Bổng Dành Cho Thị Trường Mới Nổi chủ yếu sẽ được cung cấp cho những sinh viên vượt trội trong thành tích học tập, kinh nghiệm lãnh đạo hoặc một nhu cầu tài chính.

Là một phần của chương trình học bổng mới này, sinh viên ghi danh vào chương trình đại học tại LSBF sẽ được hưởng nhiều lợi ích thông qua các chương trình học bổng cho các khóa học Thạc Sỹ hoặc Chương Trình Chuyên Nghiệp cũng như sự hỗ trợ của các trung tâm hỗ trợ việc làm. Từ đây sinh viên có thể biến kiến thức thành kinh nghiệm quốc tế thông qua thực tế với các đối tác của LSBF trên toàn thế giới.

Để làm cho mọi việc thậm chí còn sáng tạo hơn và dễ tiếp cận hơn, sau khi tốt nghiệp chương trình đại học, LSBF cho phép các sinh viên của mình có thể tiếp tục hoàn thành Bằng cấp Thạc sĩ hoặc Chương Trình Chuyên Môn ở một trong những cơ sở của mình trên toàn thế giới, hoặc thông qua nghiên cứu trực tuyến trên nền tảng nghiên cứu tương tác sáng tạo. Điều này tạo cho sinh viên lựa chọn: nghiên cứu ở nước ngoài hoặc trở về Việt Nam.

Tại LSBF, có khoảng 25.000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia, trong đó tỷ lệ sinh viên Việt Nam chiếm khoảng một phần trăm của số sinh viên LSBF. Học viên sẽ được tận hưởng một bầu không khí sôi động trong khuôn viên trường và có nhiều cơ hội để trao đổi, học hỏi và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau.

Vài nét nổi bật về LSBF

 • Các cơ sở tọa lạc tại London, Manchester, Birmingham, Toronto và Singapore.
 • Hơn 25,000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia
 • Được bảo trợ bởi Hoàng Tử Xứ Kent – Prince Micheal
 • Khởi đầu như tổ chức huấn luyện hàng đầu, LSBF bây giờ làm việc với hơn 400 tập đoàn đối tác.
 • LSBF cũng có những khóa học đào tạo từ xa thông qua internet để đáp ứng nhu cầu cho sinh viên.

GẶP TRỰC TIẾP LSBF TẠI VIỆT NAM:

16 & 17 tháng 9 năm 2012

Hội Thảo Giáo Dục Cùng LSBF

 • Địa điểm: KS. Kim Đô - 133, Nguyễn Huệ, Q. 1, Tp.HCM
 • Ngày: 16 – 09 -2012
 • Thời gian: 9:30 -11:30 (Sáng)

Phỏng vấn Học Bổng với Đại Diện của LSBF – Ông Alex Nguyen

 • Địa điểm: Cty Liên Kết Giáo dục Phú Hoàn Cầu - 8 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp.HCM
 • Ngày: 17 -09 -2012
 • Thời gian: 2:00 – 4:00 (Chiều)

Hỗ Trợ Tài Chính Và Học Bổng

Học bổng được hỗ trợ bởi Hoàng Tử Micheal – Xứ Kent. Ông là người thành lập và cấp học bổng cho nhiều sinh viên trong những năm gần đây. Học bổng mang tên: Học Bổng Cho Thị Trường Mới Nổi

LSBF cam kết đảm bảo các cá nhân xuất sắc và sáng giá nhất từ Việt Nam có thể hưởng lợi từ một nền giáo dục hàng đầu. Những sinh viên có thể mong đợi một suất học bổng kép cho Chương trình Dự bị và Cử nhân.

Học Bổng lên đến 40% học phí cho các chương trình dự bị đại học

+ Được hỗ trợ bởi Hoàng Tử Xứ Kent.

+ Tổng cộng khoảng 12,000 Bảng Anh cho 3 năm đại học

+ Miễn phí tiếng Anh Học Thuật 2 tháng tại VN và 2 tháng tại Luân Đôn

+ Hạn chót nộp hồ sơ là: 12/2012

Học Bổng lên đến 40% học phí cho các chương trình đại học và sau đại học

+ Được hỗ trợ bởi Hoàng Tử Xứ Kent.

+ Miễn phí tiếng Anh Học Thuật 2 tháng tại VN và 2 tháng tại Luân Đôn

+ Hạn chót nộp hồ sơ là: 12/2012

Học Bổng lên đến 90% khóa học MBA/MSc khi đăng ký học chương trình ACCA

+ Được hỗ trợ bởi Hoàng Tử Xứ Kent.

+ Điều khoản và điều kiện: vui lòng liên hệ chúng tôi.

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat