Tin vui du học Anh từ LSBF

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Học sinh du học Anh có thể xin General Tier 4 Visa  với IELTS từ 4.0 mà không cần chứng minh tài chính.

du học Anh

Tin vui cho các bạn sinh viên Việt Nam đang ấp ủ giấc mơ du học Anh: Trường Kinh Doanh và Tài Chính Luân Đôn (LSBF) nay đã thành lập trường chuyên dạy chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế với các ưu đãi và học bổng hấp dẫn.

Nhằm giúp sinh viên cải thiện trình độ Anh ngữ một cách mau chóng trước khi vào chuyên ngành chính, Trường Kinh Doanh và Tài Chính Luân Đôn (LSBF) sẽ bắt đầu khai giảng các khóa Tiếng Anh vào 01/2013: Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh kinh doanh, Luyện thi IELTS ….

Học sinh có thể xin General Tier 4 Visa  với IELTS từ 4.0 mà không cần chứng minh tài chính. Sau khi học xong khóa Tiếng Anh, sinh viên được phép gia hạn visa cho chính khóa ngay tại Anh mà không cần quay về Việt Nam như trước đây.

 

 LSBF cũng sẽ hỗ trợ sinh viên 10% học phí Tiếng Anh và tặng học bổng thêm từ 4 – 8 tuần trị giá lên đến £1,200 khi đăng ký nhập học từ 24 tuần trở lên.

LSBF, được bảo trợ bởi Hoàng Tử Prince Micheal Xứ Kent, là một trong những trường được lọt vào danh sách Highly Trusted Sponsor do cơ quan di trú Anh công nhận. LSBF có các cơ sở đào tạo với lượng sinh viên quốc tế học tập ổn định và tuân thủ các qui định chặt chẽ của cơ quan di trú.

Tọa lạc tại một môi trường kinh doanh như Anh Quốc, LSBF có khoảng 25.000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia, trong đó tỷ lệ sinh viên Việt Nam chiếm khoảng 1% số sinh viên LSBF. Học viên sẽ được tận hưởng một bầu không khí sôi động trong khuôn viên trường và có nhiều cơ hội để trao đổi, học hỏi và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau.

LSBF nổi tiếng cả trong và ngoài nước về chất lượng đào tạo và nghiên cứu bởi có một cách tiếp cận mới đối với giáo dục – đó là cung cấp cho sinh viên không chỉ với một bằng Đại Học, Thạc Sỹ  mà còn một trình độ chuyên môn quốc tế.
 
Đó không phải là một bí mật - suy thoái kinh tế toàn cầu gần đây đã gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến thị trường lao động không chỉ trên thế giới mà còn tại Việt Nam. Rất nhiều sinh viên mặc dù tốt nghiệp ra trường với tấm bằng xuất sắc nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong thị trường lao động đầy cạnh tranh như Việt Nam hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp chương trình đại học, LSBF cho phép các sinh viên của mình có thể tiếp tục hoàn thành Bằng cấp Thạc sĩ hoặc Chương Trình Chuyên Môn ở một trong những cơ sở của mình trên toàn thế giới như London, Manchester, Birmingham, Toronto và Singapore; hoặc thông qua nghiên cứu trực tuyến trên nền tảng nghiên cứu tương tác sáng tạo. Điều này tạo cho sinh viên lựa chọn: nghiên cứu ở nước ngoài hoặc trở về Việt Nam.

LSBF hiện đang làm việc  với hơn 400 tập đoàn đối tác và doanh nghiệp tại Anh. Đây sẽ là một hỗ trợ nhiều thuận lợi trong công cuộc tìm kiếm việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo tại trường: Tiếng Anh, Dự bị ĐH, ĐH, thạc sĩ và các chứng chỉ chuyên nghiệp ACCA, CFA, CIM. Chuyên ngành: tài chính, marketing, luật, kinh doanh quốc tế, quản trị nguồn nhân lực, kế toán, thiết kế, ACCA...

PHC Edu Links miễn toàn bộ phí dịch vụ và phí dịch thuật cho các hồ sơ nộp trước 31/01/2013

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat