Những lý do du học Ireland

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

lý do chọn du học Ireland

Ireland là đất nước có nền giáo dục tiên tiến được xây dựng dựa trên những nền tảng vững chắc và sự quyết tâm của đất nước về việc xây dựng một nền giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới. Ireland là một hòn đảo xinh đẹp và là sự kết hợp hài hòa giữa những thành phố hiện đại bậc nhất với những miền đồng quê với vẻ đẹp hoang sơ, giữa những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử với một hệ sinh thái phong phú. Được biết đến như là một quốc gia nói tiếng Anh thân thiện và an toàn nhất trên thế giới, Ireland xin được chào đón tất cả các bạn học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Đất nước an toàn và thân thiện

Ireland đã được Lonely Planet bình chọn là đất nước thân thiện nhất trong năm 2008 và 2010, xếp thứ 12 về chỉ số hòa bình toàn cầu năm 2009. Chính lòng hiếu khách cùng với tính hài hước vốn có của người dân nơi đây sẽ mang lại những trải nghiệm không thể nào quên cho bạn khi sống và học tập ở đất nước này. Môi trường đa dạng của hòn đảo rất lý tưởng cho nhiều hoạt động ngoài trời như leo núi, thể thao dưới nước, các môn bóng theo đội. Từ đây, bạn dễ dàng thực hiện những chuyến khám phá châu Âu nhờ có những chuyến bay giá rẻ hàng ngày rất thích hợp với túi tiền của sinh viên.

Đất nước nói tiếng Anh

Ireland sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh với mối liên hệ mật thiết về mặt văn hóa, kinh tế, giáo dục với cộng đồng các nước nói tiếng Anh, đặc biệt là người hàng xóm Anh và sau đó là Ireland. Với 36% dân số dưới độ tuổi 25, Ireland là một nơi rất lý tưởng cho sinh viên quốc tế sinh sống và học tập.

Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới và sự đa dạng trong các khóa học

Các trường đại học và bằng cấp của Ireland luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới. Sinh viên có thể chọn khóa học mà họ quan tâm tại các trường kinh doanh nổi tiếng, trung tâm của các lĩnh vực khoa học và công nghệ chuyên sâu cũng như các khoa về ngôn ngữ, nhân văn và nghệ thuật.

Môi trường học được hỗ trợ

Văn phòng du học sinh cùng với các cán bộ chịu trách nhiệm quản lý, đào tạo và chuyên môn sẽ giúp đỡ tận tình du học sinh trong suốt khoảng thời gian học tập ở Ỉeland. Thông qua sự hỗ trợ của các chuyên viên này, sinh viên có thể trực tiếp khai thác thông tin, các dịch vụ và nhận được những sự trợ giúp kịp thời.

Nền văn hóa tân tiến và sáng tạo

Ireland là một vùng đất giàu di sản văn hóa với bề dày lịch sử sáng tạo hàng đầu thế giới. Từ Oscar Wilde cho đến James Joyce, từ người đi đầu trong vật lý lượng tử John Bell cho đến Nobel Laureate Ernest Walton, nền văn hóa tân tiến và sáng tạo độc nhất của Ireland là một phần không thể tách rời tạo nên bản sắc Ireland.

Những sinh viên ưu tú

Những sinh viên tốt nghiệp từ Ireland là những nhà cải cách trong lĩnh vực của họ, là những người đứng đầu trong cộng đồng và là đại diện cho sự xuất sắc trên khắp thế giới. Bằng cấp, những mối giao thiệp và hiểu biết thực tế bạn có được ở Ireland chính là một tấm vé hữu ích đưa bạn đến thành công.

Những công ty quốc tế hàng đầu ở Ireland

Các công ty quốc tế lớn thường đặt yêu cầu cao cho đội ngũ nhân sự của mình- phải là những người có kỹ năng, được đào tạo bài bản và thực sự có khả năng để cống hiến và mang lại thành công cho họ. Những công ty này chọn Ireland là nơi xây dựng cơ sở chính như Google, Facebook, Pfizer, Apple, Intel....

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat