Công nghệ sinh học - khoa học nghiên cứu về sự sống

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Du học Malaysia với ngành Công nghệ Sinh học là một sự phát triển rất tốt và ngày càng có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày. Nó là nền tảng khoa học cơ bản cho hầu hết các công việc ngày nay và là tiền đề cho các khám phá khoa học trong tương lai. Nhiều chuyên gia cho rằng thế kỷ XXI này sẽ là thế kỷ của công nghệ sinh học.

Du học Malaysia ngành sinh học

Công nghệ sinh học - khoa học nghiên cứu về sự sống

 Có rất nhiều trường đại học trên thế giới giảng dạy và đào tạo bài bản ngành khoa học thú vị này. Và ở khu vực Châu Á, một trong những trường đào tạo chuyên sâu và bài bản nhất về ngành học này là đại học Nilai - trường đại học tư thục lớn nhất Malaysia.

Ngành Công nghệ Sinh học của Đại học Nilai là chương trình đào tạo bao hàm tất cả các vấn đề trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học là Công nghệ Sinh học trong Y khoa, Công nghệ Sinh học Nông nghiệp, Công nghệ Sinh học Công nghiệp. Chương trình được xây dựng nhằm đảm bảo sinh viên du học sẽ có được 1 nền tảng kiến thức vững chắc trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học về lý thuyết lẫn thực hành. Với hai học kỳ dành riêng cho công tác nghiên cứu sẽ giúp các sinh viên du học khám phá được nhiều kiến thức bổ ích và một học kỳ thực tập sau đó sẽ giúp sinh viên có thêm những kinh nghiệm thực tế quý giá. Ngoài ra, sinh viên còn được thường xuyên tham gia vào các hoạt động nghiên cứu trong phòng thì nghiệm nhằm giúp sinh viên du học có đủ khả năng đảm đương công việc trong tương lai. Đại học Nilai sẽ trang bị cho sinh viên du học có một nền tảng kiến thức vững chắc trước khi quyết định con đường nghề nghiệp hoặc lĩnh vực chuyên sâu mà mình sẽ theo đuổi. Chương trình giảng dạy của đại học Nilai đã được Cơ quan quản lý chất lượng Malaysia công nhận.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên du học có rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Các bạn có thể làm việc tại các lĩnh vực như: Khoa học Y Sinh, Công nghiệp hỗ trợ nông nghiệp, Các công ty thực phẩm và dược hóa sinh, Các cơ quan kiểm định chất lượng, Cơ quan ban hành qui định và cấp bằng sáng chế, Nhân viên/trợ lý phòng nghiên cứu, Giảng viên, chuyên viên học vụ, Chuyên viên công nghệ thông tin sinh học. Công nghệ sinh học là một ngành phát triển rất nhanh và ngày càng có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày. Chỉ tính riêng ở Malaysia thì hiện nay đã có khoảng 90 công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Nhu cầu tuyển dụng lao động trong ngành này ở các quốc gia láng giềng như Singapore, Thái Lan và Philipine cũng rất lớn.

Được thành lập từ năm 1997 ở vùng ngoại ô Putra Nilai, đại học Nilai được xem là 1 trong những ngôi trường đẹp nhất khi sở hữu 1 khuôn viên xanh mát rộng đến 105 hecta với rất nhiều cây xanh và thảm cỏ. Đại học Nilai nằm trên trục đường  giao thông khá thuận lợi khi chỉ cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút đi xe và sân bay quốc tế Kuala Lumpur 15 phút đi xe. Trường có 6 phân khoa chính với rất nhiều ngành học như Kinh tế, Kỹ sư, Khoa học và Công nghệ, Xã hội và Nhân văn, Khách sạn Nhà hàng, Khoa học sức khỏe và Dự bị đại học.

du học malaysia

Với cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ chăm sóc sinh viên du học chu đáo, đại học Nilai đang tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho du học sinh theo học ở trường 

>>> Bài viết liên quan: Học bổng đại học Nilai 2012

(Nguồn: Đại học Nilai)

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat