Đại học Kỹ thuật Swinburne - Malaysia

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Đại học Kỹ thuật SwinburneĐH Kỹ thuật Swinburne - Malaysia là chi nhánh quốc tế của ĐH Kỹ Thuật Swinburne, Melbourne - Australia, trường được được thành lập từ năm 2000 tại Kuching, thủ phủ bang Sarawak - Malaysia.

Khu học xá Malaysia là sự hợp tác giữa trường ĐH Swinburne Australia với chính phủ Sarawak. Việc thành lập phân viện Sarawak nằm trong chiến lược lâu dài của trường , nhằm mục tiêu toàn cầu hoá hoạt động giáo dục của trường, và tạo mọi điều kiện cho sinh viên du học tiếp cận với môi trường, phong cách học tập và làm việc quốc tế.

Phân viện Swinburne Sarawak duy trì nền tảng kỹ thuật vững chắc và các mối liên kết quan trọng với ngành công nghiệp. Trường mong muốn trở thành trường nghiên cứu chuyên sâu và sẽ phát huy năng lực nghiên cứu tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn có liên quan đến các ngành công nghiệp. Phân viện được trang bị cơ sở vật chất hết sức hiện đại và hiện đang tiến hành các công trình nghiên cứu về an ninh dữ liệu, cơ khí, công nghiệp phần mềm, kinh doanh, giáo dục và đào tạo trực tuyến.  

Nằm cách trung tâm thành phố Kuching 15 phút, ngay cạnh khu thương mại, phân viện có khuôn viên rộng 16.5 mẫu, đào tạo du học các chuyên ngành bậc đại học như kỹ sư, công nghệ thông tin, kinh doanh và truyền thông đa phương tiện. Trường đồng thời cung cấp các chương trình nghiên cứu sau đại học ở bậc thạc sĩ cho cùng những chuyên ngành nói trên, cũng như các chương trình thạc sĩ tín chỉ ngành kế toán và truỳên thông đa phương tịên.

Các khóa học khác bao gồm chương trình hội thảo, dự bị đại học 1 năm dành cho ngành kinh doanh, công nghệ thông tin, công nghệ hay khoa học, và những chương trình cấp bằng cao đẳng ngành kinh doanh, hệ thống thông tin và điện tử giúp sinh viên học liên thông vào đại học. Ngoài ra, các chương trình nâng cao trình độ tiếng Anh luôn sẵn sàng chào đón sinh viên du học quốc tế.

Sinh viên có thể hoàn thành toàn bộ khóa học tại Kuching hoặc chuyển tíêp đến học tại 1 trong 6 khu học xá của Swinburne ở Melbourne, Úc vào cúôi 1 học kỳ bất kỳ để tíêp tục hoàn thành chương trình du học.

Chi phí những chương trình học này khá thấp so với chi phí học tại Úc và chương trình học là đồng nhất với chương trình của trường Đại Học Swinburne tại Úc. Văn bằng đại học cũng được cấp bởi Đại Học Swinburne Úc. Tất cả văn bằng của Đại Học Swinburne Sarawak đựơc công nhận bởi Cơ quan Dịch Vụ Cộng Cộng Malaysia.

Chú trọng vào vịêc đào tạo mang tính hướng nghiệp và giúp sinh viên du học tìm việc làm trực tiếp trong các ngành công nghiệp là nét đặc trưng của các khóa đào tạo đại học của nhà trường. Công tác đào tạo du học gắn kết với thực tiễn là 1 phần quan trọng của chương trình học, đã khiến nhà trường thêm nổi tiếng nhờ cho ra lò những lớp sinh viên luôn có sẵn việc làm sau khi ra trường.

Số lượng sinh viên du học hiện nay tại Sarawak vào khoảng 4,000 và có thể đạt đến 5.000 vào năm 2013. Sinh viên du học quốc tế đến từ nhiều quốc gia như: Bangladesh, Brunei, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Myanmar, Việt Nam...

Các điểm nổi trội của trường:

  • Chương trình giảng dạy trực tiếp của Swinburne Úc
  • Ban cố vấn học thuật trực tiếp từ Swinburne Úc
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm và có học vị từ Thạc sỹ đến Tiến Sĩ.
  • Các kỳ thi được điều phối trực tiếp từ Swinburne Úc.
  • Chương trình trao đổi sinh viên du học : sinh viên được phép sang học (1 - 2 kỳ) tại Swinburne Úc với học phí rẻ như ở Malaysia.
  • Học bổng cho học sinh du học có kết quả học tập tốt.

Chương trình đào tạo:

  • Tiếng Anh: Chuyên sâu, nâng cao, bổ trợ các kĩ năng đọc nói viết
  • Dự bị ĐH cho học sinh hết lớp 11
  • Cử nhân các chuyên ngành về Kỹ sư, chuyên ngành CNTT và đa phương, chuyên ngành kinh doanh

Đại diện tuyển sinh:

CÔNG TY LIÊN KẾT GIÁO DỤC PHÚ HOÀN CẦU (PHC Edu Links)

VP tại Việt Nam:
Số 8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Tel: (84-8) 6264 8729 – 6264 9138
VP tại Mỹ:
1400 14th Avenue, Suit J, Oakland, CA, USA 94606;
Tel: (001-510) 533 8100
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat