ĐH Nilai chắp cánh cho những cho giấc mơ Kinh Doanh

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Du học Malaysia - trong thời buổi hội nhập cùng nền kinh tế toàn cầu như hiện nay, các ngành thuộc nhóm Kinh tế luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học sinh, sinh viên, đặc biệt các bạn trẻ có nguyện vọng đi du học.

trường nilai

Khuôn viên đẹp trường Nilai

 

 Đạihọc Nilai với kinh nghiệm đào tạo - giảng dạy và điều kiện cơ sở hiện đại không chỉ tạo cho sinh viên du học có một nền tảng kiến thức vững chắc về chuyên ngành này để các bạn có thể tự tin tiếp nhận công việc mà còn quan tâm đến việc phát triển toàn diện cho sinh viên. 

Kinh doanh là ngành được nhiều sinh viên du học lựa chọn khi đến với Đại học Nilai. Không chỉ vì khả năng ứng dụng vào cuộc sống và công việc của chuyên ngành này khá rộng khắp mà còn là lĩnh vực mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập cao.

Mục tiêu của đại học Nilai là đào tạo nên những doanh nhân, những nhà quản lý có đầy đủ năng lực, trình độ để làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế, môi trường cạnh tranh toàn cầu.Ngoài những môn học, học phần được thiết kế chuyên biệt nhằm cung cấp cho sinh viên du học một nền tảng kiến thức vững chắc nhất, đại học Nilai còn tổ chức nhiều đợt thực tế tại các doanh nghiệp, công ty lớn tại Malaysia để sinh viên du học có thể thực hành những kiến thức đã được học đồng thời giúp sinh viên hình dung ra những công việc mình có thể làm sau khi tốt nghiệp.

Thư viện Nilai

Thư viện Nilai được trang bị hiện đại.

Bên cạnh đó sinh viên du học có thể tham gia các hoạt động dào tạo  khác trong trường như “Câu Lạc Bộ Nhà DoanhNghiệp Trẻ”. Câu lạc bộ này sẽ giúp cho sinh viên có được cơ hội tích lũy kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch chuẩn bị và tổ chức các hội thảo, hội nghị và các hoạt động khác nhằm hoàn thiện kỹ năng điều hành doanh nghiệp của sinh viên.Đại học Nilai với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, không chỉ truyền đạt cho sinh viên du học một nền tảng vững chắc mà còn có các kỹ năng vận dụng tri thức và nhận thức của mình, khảnăng suy nghĩ sáng tạo và giải quyết vấn đề hiệu quả.

Bên cạnh đó, trường còn đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành người có tư cách đạo đức tốt, am hiểu kinh doanh và có trách nhiệm với xã hội.Nếu chọn Malaysia là điểm đến du học thì Nilai là ngôi trường đào tạo lý tưởng cho các du học sinh Việt Nam. Đại học Nilai đang dành nhiều học bổng lên đến 100% cho các bạn sinh viên su học có nguyện vọng vào học ở trường. Đặc biệt, chương trình học bổng không cần xét tuyển tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào. Đây là cơ hội để các bạn trẻ có thêm cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Cơ sở vật chất nilai

Cơ sở vật chất hiện đại

Điểm nổi bật của đại học Nilai là ở chất lượng đào tạo. Với phương pháp giáo dục của Đại học OxfordBrookes – một trong top 50 trường hàng đầu Anh Quốc, du học sinh vẫn có thể tiết kiệm chi phí khi học ngay tại Malaysia nhưng vẫn có một bằng cấp như khi theo học tại Anh.

Sau khi ra trường, sinh viên được nhận cùng lúc hai bằng tốt nghiệp, một bằng do Đại học Nilai cấp và một bằng do Đại họcOxford Brookes cấp. Ngoài ra, học sinh cũng có thể chuyển tiếp sang học tại Oxford Brookes bất cứ khi nào cũng như có thể chuyển tiếp đến các trường đào tạo ở Mỹ, Anh, Canada, Úc và New Zealand.Ở Nilai, sinh viên du học không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp với các giảng viên toàn thời gian có học vị cao, tận tình và nhiều kinh nghiệm thực tế mà còn được tiếp xúc với môi trường quốc tế với sinh viên du học  đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau.

Tất cả các bài giảng đều bằng Tiếng Anh tạo cho sinh viên quốc tế có cơ hội để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Với cơ sở vật chất hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt là khuôn viên đẹp nhất Malaysia, đạihọc Nilai đang tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên du học ở trường.

(Theo Đại học Nilai)

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat