Chương trình đào tạo đặc biệt của Đại học La Salle

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Đại học La Salle thành lập năm 1863, là trường tư thục Công giáo tại nội thành thành phố lớn thứ năm của Mỹ - Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania.

Trường đã đào tạo hơn 10,000 sinh viên kể từ khi thành lập và hiện có khoảng 7,331 sinh viên đang theo học. Đại học La Salle được xếp hạng 41 so với các trường đại học khác trong vùng theo bảng xếp hạng Các trường đại học tốt nhất 2012. Học phí của trường trung bình khoảng $ 35,140/năm.

Đại học La Salle

Cơ sở 325 hecta của đại học La Salle

Đại học La Salle có trên 40 ngành học bậc đại học và 15 chuyên ngành sau đại học. Truyền thông, điều dưỡng, Marketing, Tâm lý và giáo dục là các chuyên ngành chính lớn nhất được giảng dạy tại La Salle. Điểm đặc biệt trong chương trình đại học của La Salle là  sinh viên phải hoàn tất ba môn học của chương trình đặc biệt (Special Core Programs) cũng như các khóa học liên quan đến ba mục đích của khóa học (Course Objectives). Việc cung cấp các chương trình học này cũng giúp sinh viên có cái nhìn tốt hơn về xã hội và xây dựng nền giáo dục vững chắc cho tương lai của mình.

Chương trình đặc biệt gồm “Chương trình đôi”, “Odyssey năm nhất” và “Hiểu biết trong và ngoài nước” 

- Trong chương trình đôi, tất cả sinh viên được yêu cầu nhập học “gấp đôi” trong suốt năm đầu. Sinh viên sẽ khám phá một số hoặc tất cả các chủ đề trong các khóa học này dưới sự hướng dẫn của hai giáo sư. Một ý nghĩa của các hình thức học thuật đồng và xã hội.

- Odyssey năm nhất là chương trình một tín dụng, giới thiệu với sinh viên về Đại học La Salle và thành phố Philadelphia thông qua các hoạt động như các chuyến đi thực địa và các chương trình trong khuôn viên trường.

- Hiểu biết trong và ngoài nước đề cập đến bồi dưỡng lý tưởng của Kitô giáo về cộng đồng, công bằng xã hội, và sự hiểu biết từ bi qua rào cản phân chia con người. Giảng viên và nhân viên sẽ cố vấn một số giới hạn các bài tập như vậy.

Ba  mục đích khóa học bao gồm quyền lực (học, suy nghĩ và giao tiếp), nền kiến thức về khoa học (kinh tế, khoa học chính trị, tâm lý học, xã hội học, sinh học, hóa học, địa chất, và vật lý), mô hình ý nghĩa (đạo đức, thẩm mỉ, tôn giáo …) giúp làm tăng các kỹ năng về đọc, viết, giao tiếp, và tính toán cũng như khả năng tư duy phán đoán của sinh viên.

Với chương trình đặc biệt trên, Đại học La Salle đã đào tạo nên rất nhiều sinh viên tài năng và thành công sau tốt nghiệp: 60 học giả Fullbright và 9 giải thưởng Grammy cao quý từ cựu sinh viên La Salle. Ngoài ra, Đại học La Salle là một trong 366 trường Đại học đào tạo những chuyên ngành giáo dục tốt nhất theo thống kê của Princeton Review và cũng là trường tốt nhất vì cộng đồng.

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat