Chuyển tiếp sang Đại học Mỹ từ Kaplan Singapore

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Thông thường các sinh viên thất bại trong phỏng vấn xin Visa Mỹ sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn trong các lần phỏng vấn tiếp theo hoặc đành từ bỏ ước mơ du học Mỹ sau nhiều lần phỏng vấn không thành công. Nếu bạn đã và đang muốn du học Mỹ hoặc đã từng có cuộc phỏng vấn Visa Mỹ không thành công thì chương trình Cao đẳng tổng quát chuyển tiếp sang Mỹ của Kaplan Higher Education Academy (KHEA) hay còn gọi Kaplan Singapore sẽ không chỉ giúp sinh viên tạo sự mới mẻ trong hồ sơ du học Mỹ mà còn giúp tiết kiệm thời gian học cùng cơ hội Visa cao.

Đặc biệt, KHEA sẽ tiếp tục miễn hoàn toàn phí xét hồ sơ đến hết ngày 30/10/2011.

chuyển tiếp đại học

Kaplan Higher Education Academy (Singapore) được thành lập từ năm 1989, là một trong những học viện giáo dục tư thục đầu tiên được nhận chứng nhận ISO9001 và gần đây là chứng chỉ Edutrust 4 năm – đây chính là sự khẳng định về chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo, giảng viên, chính sách học phí minh bạch và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Với mạng lưới đào tạo rộng lớn, Kaplan Higher Education Academy (Singapore) không ngừng phát triển để trở thành Trung tâm khảo thí TOEFL tại Singapore và có được Chất lượng đào tạo suất sắc được công nhận qua những giải thưởng:

 • Theo Jobscentral Ranking 2010: Trường tư thục tốt thứ 2 tại Singapore
 • Theo Jobscentral Ranking 2010: Trường tư thục đào tạo Cao đẳng tốt nhất tại Singapore.
 • Theo Asianone People’s Choice 2009 & 2010: Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore.
 • Theo Reader’s Digest Trusted Brands 2011: Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education. 

Thế nào là Cao đẳng tổng quát?  

Chương trình Cao đẳng này là một phần của chương trình dự bị Đại học được dạy hoàn toàn tại Singapore trong thời gian 6 tháng. Chương trình được thiết kế với 10 môn học và được phân theo 2 chuyên ngành Kỹ thuật và kinh doanh. Nội dung các môn học là một phần của chương trình chuyển tiếp sang Đại học Mỹ và mang tất cả các ưu điểm của chương trình nền Dự bị Đại học. Việc lựa chọn chuyên ngành sẽ được thực hiện sau học kỳ đầu tiên.

Kết thúc khóa học tại Singapore, sinh viên sẽ nhận bằng cấp do chính Kaplan cấp và chuyển sang Mỹ học hè 2 tháng trước khi vào năm 2 Đại học tại một trong bảy trường mà Kaplan liên kết: Đại học Northeastern, Đại học Vermont, Đại học Utah, Đại học Baylor, Học viện Công nghệ Steven, Đại học Depaul và Học viện Marist.

Ưu điểm của chương trình

 • Đậy là chương trình mang đặc điểm của chương trình dự bị Đại học.
 • Sinh viên sẽ đạt 20 tín chỉ chương trình đại học trong 6 tháng tại Singapore
 • Chương trình được chứng nhận bởi Đại học Northeastern
 • Sinh viên có cơ hội vào năm 2 một trong sáu trường liên kết của Kaplan tại Mỹ
 • Các trường đối tác này đều thuộc Top 100 trong số 3000 trường đại học tại Mỹ, riêng Đại học Utah thuộc Top 100 trường đại hoc thế giới
 • Trong thời gian học tại Mỹ, sinh viên có thể tham gia chương trình thực tập để học hỏi thêm kinh nghiệm
 • Kaplan Singapore đã làm việc với Đại sứ quán Mỹ tại Singapore và được thông báo cơ hội Visa rất cao
 • Kaplan ở các nước khác đã có 100% sinh viên xin Visa thành công cho chương trình này.
 • Việc xin Visa sẽ được tiến hành với Đại sứ quán Mỹ tại Singapore và sinh viên không cần quay về Việt Nam

Các trường đối tác của Kaplan tại Mỹ:

1. Đại học Northeastern

Trường tọa lạc tại thành phố Boston, Massachusetts và được xếp vào Top 70 trường tại Mỹ bởi US News & World Report. Đại học Northeastern luôn có suất học bổng hỗ trợ tài chính dành cho các sinh viên có kết quả học tập cao từ 500 – 1000 USD/ suất.

Học sinh tại trường có thể tham gia 260 câu lạc bộ và tổ chức để làm quen với nghề nghiệp sau này và để giải trí.

Các ngành phổ biến: khoa học máy tính, khoa học, thương mại, nghệ thuật + thiết kế.

2. Đại học Vermont

Đại học Vermont được xép hạng hàng đầu trong nhóm các trường đại học nghiên cứu cộng đồng nhỏ tại Mỹ và là trường đại học lâu đời thứ năm tại New England sau Harvard, Yale, Dartmouth và Brown. Trường tọa lạc tại Burlington, Vermont.

Sinh viên có thể tham gia các chuyến phục vụ cộng đồng tại các vùng khác của Mỹ trong kỳ nghỉ Xuân và đông. Đặc biệt, sinh viên có thể xin học bổng tài năng trị giá 2,000 USD trở lên dựa vào điểm trung bình khóa học 6 tháng tại Singapore từ 2.5 trở lên.

Các ngành phổ biến: Khoa học máy tính, khoa học về phim và truyền thông, thương mại.

3. Đại học Baylor

Đại học Baylor là một trường tư công giáo nằm tại Waco, Texas.  Khoa Thương mại của trường thuộc Top 25 trường đào tạo thương mại bậc cử nhân tốt nhất nước Mỹ.

Baylor trao học học bổng chuyển tiếp trị giá 4,000 – 9,000 USD nếu điểm trung bình tích lũy của sinh viên từ 2.5 – 3.75 cho một năm học.

Các ngành phổ biến: doanh nghiệp tư nhận, kế toán, các ngành kỹ thuật

4. Học viện Công nghệ Stevens

Tọa lạc tại Hoboken, New Jersey, Học viện công nghệ Stevens là viện đại học tư hàng đầu tập trung vào nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và marketing.

Chương trình sáng tạo của trường: Thương mại và kỹ thuật với chuyên ngành tài chính định lượng. Chương trình học bổng tài năng dành cho sinh viên quốc tế từ 2,000 – 4,000 USD được xem xét và cấp vào mỗi năm học.

Văn phòng phát triển nghề nhiệp của trường đứng thứ 14 theo Princeton Review vì những cống hiến giúp sinh viên chọn lựa nghề nghiệp phù hợp

5. Đại học Utah

Đại học Utah là trường lớn nhất và lâu đời nhất của tiều bang Utah. Trường thuộc Top 20 quốc gia và Top 100 trường đại học thế giới, Top 3 nước Mỹ về trang bị hệ thống mạng tốt nhất. Trường cũng được xếp hạng là một trong những trường đại hoc nghiên cứu cộng đồng hàng đầu tại Mỹ.

Đại học Utah luôn có các học bổng khác dành cho mỗi chuyên ngành và khuyến khích các sinh viên quốc tế đăng ký.

Chương trình phổ biến: thương mại, kỹ thuật, khoa học xã hội

6. Cao đẳng Marist

Trường tọa lạc tại Poughkeepsie của tiểu bang New York. Đại học Marist được biết đến bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, chương trình đổi mới, một cơ sở cạnh bờ sông tuyệt đẹp và một nền tảng công nghệ so với các học viện nghiên cứu tốt nhất thế giới.

Các học bổng danh tiếng mà sinh viên Marist đạt được Fulbright, Goldwater, Pickering, Newton, Freeman và Hansard.

7. Đại học Depaul

Đại học Depaul là trường đại học Công giáo lớn nhất nước Mỹ và là học viện tư lớn nhất tại Chicago.Trường được ghi nhận trong Top 20 quốc gia trong hạng mục Great College Town theo Princeton Review 2010. Chương trình đại học Kinh doanh xếp hạng thứ 3 toàn quốc và chương trình Đại học doanh nghiệp xếp hạng 10 trong tạp chí doanh nghiệp.

Các ngành top của trường tại Mỹ: kế toán, tài chính, truyền thông.

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat