Miễn phí xét hồ sơ du học Singapore cùng Informatics

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

du học SingaporeHọc viện Informatics MIỄN PHÍ XÉT HOÀN TOÀN $321 SGD cho tất cả các hồ sơ đăng ký nộp trong Tháng 03/2012.

Informatics là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất châu Á tại Singapore và được công nhận EduTrust 4 năm bởi Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore (CPE).

Chương trình giảng dạy tại trường phù hợp nhu cầu của nhiều sinh viên: từ dự bị đến đại học và sau đại học thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh. Bên cạnh đó, Học viện Informatics cũng đào tạo chương trình luyện thi O level dành cho các sinh viên muốn theo đuổi bằng cấp và có kế hoạch học tập tại các trường công lập của Singapore.

CÁC LÝ DO HỌC TẠI INFORMATICS:

  • Trường có nhiều giải thưởng và chứng nhận nhiều năm liền: EduTrust 4 năm, Tổ chức giáo dục tư nhân về lớp học chất lượng của Singapore, Giải thưởng Nhãn hiệu Vàng, Giải CaseTrust cho giáo dục năm 2005, ISO 9001:2000.
  • Informatics có cơ sở rộng, là một trong những cơ sở lớn nhất trong những trường tư nhân ở Singapore
  • Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ bao gồm 2 giảng đường lớn, 80 phòng học và phòng máy tính với phòng lập chương trình trò chơi và hoạt hình, thư viện hiện đại, 2 sân đá banh, 3 sân cầu lông, 2 sân bóng rổ và 2 sân tennis. Đặc biệt, Informatics Singapore còn có phòng dạy kèm và tư vấn, phòng thảo luận ôn tập giúp sinh viên củng cố và trao dồi thêm kiến thức đã học
  • Chương trình giáo dục bổ ích được thiết kế đặc biệt, đặt nặng thành tích học tập và những thành tích bên cạnh chuyện học tập, hoạt động ngoại khóa như nhau.
  • Informatics là đối tác duy nhất của Symantec tại Singapore nên sinh viên có cơ hội thực tập 6 tháng tại Symantec và nhận chứng nhận sau thực tập
  • Sinh viên khoa công nghệ thông tin – Truyền thông có thể học song song lấy chứng chỉ IBM & Symatec, tiết kiệm 50% tổng học phí. Đặc biệt sinh viên  Top 3 ngành Kỹ sư Cơ sở dữ liệu sẽ được nhận vào làm tại IBM Singapre.
  • Các sinh viên đạt kết quả học tập cao của mỗi học kỳ được lựa chọn để thực tập tại một trong hai tập đoàn lớn trong chuyên ngành tại Singapore: IBM và Symantec
  • Sinh viên sẽ nhận bằng của Anh, Úc sau tốt nghiệp hoặc có thể chuyển tiếp sang các trường Úc, Anh để hoàn thành chương trình học

Sinh viên được hỗ trợ tìm việc sau khi tốt nghiệp thông qua các dịch vụ tìm việc toàn cầu của Informatics.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH VÀ NGÀNH HỌC TẠI INFORMATICS

1. Chương trình tiếng Anh : dành cho học sinh chưa đạt yêu cầu về Tiếng Anh. Chương trình gồm 3 cấp độ. Mỗi cấp độ học 2 tháng.

2. Chương trình luyện thi O level (1 năm): dành cho học sinh muốn vào học tại các trường công lập của Singapore, các trường nước ngoài. Sinh viên có thể chọn lựa 6 trong số 9 môn học trong chương trình.

3. Chương trình Dự bị : (8 tháng) dành cho học sinh lớp 10, 11, chưa xong 12.

4. Chương trình cao đẳng nâng cao (12-18 tháng): Tốt nghiệp THPT hoặc học sinh đã hoàn thành chương trình Cơ bản quốc tế tại trường, IELTS 5.5/TOEFL 550.

5. Chương trình cử nhân (12 tháng): Hoàn thành cao đẳng nâng cao, IELTS 5.5

• Sinh viên khoa công nghệ thông tin – Truyền thông có thể học song song lấy chứng chỉ IBM & Symatec., tiết kiệm 50% tổng học phí.  Đặc biệt các sinh viên  Top 3 ngành Kỹ sư Cơ sở dự liệu sẽ được nhận vào làm tại IBM Singapre.

• SV học 2,5 năm tại NIIT APTECH: có thể học liên thông 1 năm nữa lấy bằng của  Oxford Brookes University.

6. Chương trình Cao học (12 - 16 tháng): SV đã có bằng ĐH, IELTS 6.5/TOEFL 575

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Khoa công nghệ thông tin - truyền thông: Mạng và An ninh máy tinh, Mạng và an ninh thông tin trên mạng, Thiết kế cơ sở dữ liệu, Vi tính, Công nghệ trò chơi và hoạt hình, Điện tử và thiết kế máy tính, Tin học và công nghệ thông tin cho kinh doanh, Thiết kế điện và điện tử

- Khoa kinh doanh: Quản trị kinh doanh (Marketing), Marketing, Quản trị kinh doanh, Kế toán

CHUYÊN TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

- Tặng vé máy bay du học cho các hồ sơ học chuyên ngành kỳ tháng 04/2012

- Miễn toàn bộ phí dịch vụ, phí dịch thuật

- Không thu phí đặt cọc

 

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat