Học Quản trị Khách sạn và cơ hội làm việc toàn cầu

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Học Quản trị Khách sạnCông ty Liên Kết Giáo Dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) tặng vé máy bay + Hỗ trợ luyện IELTS + Miễn phí dịch vụ cho mọi hồ sơ đăng ký nhập học Trường HTMi- Thụy Sỹ kỳ Tháng 1/2013.

Là thành viên trong nhóm các trường đào tạo ngành này, HTMi là một tổ chức hoàn thiện, với đầy đủ các bộ phận:

- Trung tâm đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn;

- Trung tâm đào tạo ngành Tổ chức - Quản lý sự kiện;

- Trung tâm nghiên cứu chuyên ngành Khách sạn Quốc tế;

- Trung tâm nghiên cứu ung thư;

- Trung tâm Quản lý, giới thiệu việc làm.

Sau mỗi kỳ thực tập, sinh viên sẽ tiết kiệm được ít nhất 10.800 CHF

 HTMI thu hút sinh viên bởi chương trình đào tạo phong phú với chi phí học tập, ăn ở rất cạnh tranh so với các trường khác. Sau mỗi kỳ thực tập, sinh viên sẽ tiết kiệm được ít nhất 10.800CHF.

Ông Ian Larmour - Hiệu trưởng trường HTMI (Thụy Sỹ) cho biết, 100% sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn từ HTMi thành công trong ngành công nghiệp khách sạn nói riêng và trong sự nghiệp nói chung. Nhà quản lý này nêu rõ, nhiệm vụ quan trọng nhất của trường là đào tạo sinh viên sao cho: "Khi đến là một học sinh, khi rời trường là một nhà quản lý”.

Hướng tập trung của HTMi là đào tạo học sinh trong sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành (5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành có trả lương từ 2.200CHF - 2.500 CHF/tháng).
HTMi thu hút sinh viên bởi chương trình đào tạo phong phú: từ Chứng chỉ đến Thạc sỹ cho các chuyên ngành: Quản trị Khách sạn Nhà hàng, Du lịch - Khách sạn, Quản lý Ẩm thực và đặc biệt là Quản trị Sự kiện (hội nghị, hội thảo, đám cưới...) với chi phí học tập và ăn ở rất cạnh tranh so với các trường khác, sau mỗi kỳ thực tập sinh viên sẽ tiết kiệm được ít nhất 10.800CHF.

Bên cạnh đó, HTMi còn là trường đầu tiên tại Thụy sỹ cấp bằng BSc (Bachelor of Science) và MSc (Master of Science) theo hệ thống Anh Quốc được cả thế giới công nhận. Đặc biệt, HTMi là trường có hệ thống Cử nhân và Thạc sỹ cao nhất tại Thụy Sỹ, hơn hẳn các trường công lập và các trường lâu đời khác tại đây.

HTMi đang cung cấp các ưu đãi cho học sinh: được tặng Apple iPod touch để phục vụ cho việc học tập; học bổng từ năm thứ 2 (từ 1.000CHF đến 5.000CHF), cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kỳ.

Ngành Quản trị Khách sạn và cơ hội làm việc trên toàn cầu:

Hiện nay Quản trị Khách sạn là một trong những ngành dễ kiếm việc, đặc biệt là những sinh viên tốt nghiệp ngành này tại Thụy Sỹ, nơi được coi là nổi tiếng bậc nhất về đạo tạo Du lịch - Khách sạn - Sự kiện.

Hầu hết các trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn đều bố trí cho sinh viên thực hành những kiến thức đã học (30- 50% thời gian học tập), đồng thời, có các trung tâm tư vấn việc làm cho sinh viên.

Trung tâm tư vấn việc làm sinh viên của HTMi đã thiết lập mạng lưới hơn 200 khách sạn, nhà hàng làm nơi thực tập cho sinh viên và thiết lập quan hệ với các nhà hàng, khách sạn, tập đoàn khách sạn và du lịch lớn, làm cầu nối cho sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp, tổ chức tuyển dụng ngay khi sinh viên đang học.

Tổ chức sự kiện:

Thu nhập từ việc tổ chức các bữa tiệc lớn, hội nghị hội thảo và các sự kiện nói chung đang chiếm một phần đáng kế trong hoạt động tài chính của một khách sạn. Bởi vậy, ngày càng nhiều khách sạn chú ý hơn đến việc khai thác mảng thị trường này, hỗ trợ tổ chức sự kiện từ việc nhỏ nhất… khi mà nhu cầu là không nhỏ.

Những kiến thức thực tế trong lĩnh vực như: Marketing, Quản lý nhân sự, Lễ tân, Buồng, Bar, Bếp, Đồ ăn và Thức uống, Phục vụ, Tiệc, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin và kỹ năng cá nhân đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các học sinh. Các bạn có thể tham khảo sinh viên của chúng tôi đã học thế nào, tại: www.theleadingevents.com.

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat