Giới Thiệu

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Kính gửi Quý Phụ huynh và các em HS/SV

Xuất phát từ nhu cầu về nhân lực, trọng người tài của các tập đoàn, ngân hàng, các công ty đa quốc gia cũng như các doanh nghiệp đang đầu tư và hoạt động tại Việt Nam hiện nay. Xu hướng du học nước ngoài đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và là ước vọng của nhiều học sinh – sinh viên. Đây cũng chính là mối quan tâm và ưu tiên đầu tư con đường học vấn cho con cái của các bậc phụ huynh.

Nhưng làm thế nào để thực hiện ước vọng và đam mê du học thì không hề đơn giản:

  • Nên lựa chọn nước nào? Trường nào đào tạo mạnh về chuyên ngành mà con em mình lựa chọn du học ?
  • Điều kiện để làm các thủ tục nộp đơn du học vào các trường có khó lắm không? Khó thì phải làm thế nào? việc chứng minh tài chính đòi hỏi những gì, việc phỏng vấn xin visa du học sẽ thế nào…?

Với mục tiêu “Tận tâm phục vụ, lấy lợi ích của khách hàng là sự thành công của công ty”, Công ty TNHH Liên kết Giáo Dục Phú Hoàn Cầu – PHC Edu Links không ngừng hoàn thiện để xây dựng một môi trường tốt về tư vấn giáo dục, hiệu quả cao, nỗ lực tìm kiếm các cơ hội học bổng du học (bao gồm toàn phần và bán phần) nhằm giúp các em đạt được ước mơ du học với mức chi phí bỏ ra là thấp nhất.

Công ty TNHH Liên Kết Giáo Dục Phú Hoàn Cầu – PHC Edu Links là đại diện chính thức của hệ thống giáo dục các nước, các tổ chức giáo dục, các Học viện, Đại học có chất lượng đào tạo và uy tín bậc nhất trên thế giới, các chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm, đã từng được đào tạo bởi các LSQ, Cơ quan xúc tiến giáo dục Singapore, Viện giáo dục Úc (AEI)… sẽ cung cấp cho quý phụ huynh và các em HS – SV những thông tin mới nhất về các khóa học, trường học, thời gian học, điều kiện nhập học, luật visa du học các nước, cũng như hỗ trợ để hoàn thiện hồ sơ visa nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Liên Kết Giáo Dục Phú Hoàn Cầu – PHC Edu Links rất mong muốn được là người bạn đồng hành của quý phụ huynh và các em HS – SV trong mọi việc về dịch vụ du học.


Trân trọng,

Facebook
Chat