DU HỌC MALAYSIA & CÁC HỌC BỔNG DU HỌC

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Trong xu hướng du học giá rẻ và bằng cấp chất lượng từ các nước Anh, Úc, Mỹ..., du học Malaysia đang thu hút nhiều sinh viên khi cánh cửa du học Singapore dần thu hẹp. Nhiều trường Malaysia công bố học bổng tuyển sinh nhằm tìm kiếm nhiều hơn các sinh viên tiềm năng tại Việt Nam.

DU HỌC MALAYSIA

Có mặt tuyển sinh sớm tại Việt Nam và học bổng 50% học phí được duy trì hàng năm đến nay đại học Nilai đã trở nên phổ biến và tạo chú ý rất nhiều sinh viên. Học bổng của trường yêu cầu học lực 7.0 trở lên và các sinh viên từ lớp 11 đều có thề đăng ký. Đặc biệt, học bổng đại học Nilai không yêu cầu về Tiếng Anh cho đầu vào.

Học bổng 50% học phí từ trường ĐH dẫn đầu về đào tạo Công nghệ và Kỹ thuật tại Malaysia – Đại học UCTI. Sinh viên quan tâm ngành Cử nhân Quản trị du lịch có thể xin học bổng 50% học phí đăng ký trong năm 2011.

 

Đại học UCTI có 3 cơ sở tọa lạc trong Khu công nghiệp Kuala Lumpur thuộc thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia với chức năng riệng biệt: đào tạo Tiếng Anh, đào tạo chuy6en ngành v2 mục đích nghiên cứu. Trường chuyên đào tạo các ngành thuộc công nghệ thông tin, kỹ thuật và kinh doanh. Liên tiếp trong 2 năm liền, UCTI là đại diện cho Malaysia tham dự giải Microsoft Imagine Cup cùng các nước khác trên thế giới. Đại học UCTI cũng là trường nhận giải thưởng của Bộ Giáo dục Malaysia.

Các giải thưởng khác của trường : Top ICT Award, Vô địch APICTA Award, Vô địch, Giải thưởng doanh nghiệp trẻ...

Ưu điểm cả Đại học Nilai và UCTI là sinh viên sẽ nhận hai bằng cấp sau tốt nghiệp đại học: một bằng do trường sở tại cấp và một bằng từ trường đối tác Anh quốc cấp. Cụ thể sinh viên sẽ nhận bằng của Đại học Oxford Brookes nếu tốt nghiệp Nilai và Đại học Staffordshire nếu tốt nghiệp UCTI.

Cùng tọa lạc tại Kuala Lumpur, Đại học HELP tặng học bổng 30% học phí năm đầu cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng hoặc Cử nhân Công nghệ thông tin tại trường trong năm 2011. Học bổng không hạn chế này áp dụng cho các sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

Đại học HELP chuyên đào tạo các ngành như kinh tế, thương mại, quản lý, luật, tâm lý học, công nghệ thông tin và khoa học xã hội tại Kuala Lumpur. Trường cung cấp chương trình đào tạo cho sinh viên thông qua liên kết hợp tác với các trường Đại học danh tiếng trên thế giới: London School of Economics, University of Birmingham, Cardiff University (Anh), University of Queensland, University of Melbourne, University of Sydney, Australia National University (Úc) và các trường của Mỹ như Pepperdine University, American University (Washington, DC) … ngay tại Malaysia. Ngoài ra, thế mạnh của trường là chương trình chuyền tiếp sang Mỹ sau 1 hoặc 2 năm học với mức học phí thấp.

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat