ĐẠI HỌC NILAI, MALAYSIA TUYỂN SINH

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC 2016, HỌC BỔNG DU HỌC 2016 mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

ĐẠI HỌC NILAI

Trường tổ chức hội thảo giới thiệu các chương trình đào tạo và tư vấn trực tiếp về thủ tục nhập học lúc 17h30 đến 19h30 ngày 13/4 tại Trung tâm xúc tiến giáo dục Malaysia, 207B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM. Tham gia chương trình có ông Jeffrey Chong, đại diện trường.

Nilai không đòi hỏi học sinh phải có điểm IELTS hay TOEFL, hoặc chứng minh tài chính, phỏng vấn visa, chỉ cần học sinh là người năng động, ham học hỏi và học hết lớp 11 hoặc lớp 12 với điểm trung bình năm là 6 trở lên.

Là trường ĐH tư lớn nhất và cũng là trường có khuôn viên đẹp nhất Malaysia, Nilai không ngừng phát triển để trở thành một tập đoàn xuất khẩu giáo dục bậc nhất cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ dự bị đại học đến cử nhân và thạc sĩ cũng như các chương trình chuyển tiếp đi các nước Mỹ, Canada đã được Bộ Giáo dục và các trường đại học danh tiếng thế giới công nhận.

Nilai có sinh viên từ hơn 50 nước khác nhau theo học. Trường cung cấp phương tiện hỗ trợ về học tập, giao tiếp, trao đổi văn hoá và thể thao. Sinh viên tới Nilai học sẽ được trải nghiệm một môi trường văn hoá đặc sắc và phong phú.

Các chuyên ngành đào tạo của trường bao gồm: y tá, công nghệ sinh học, y sinh, kế toán tài chính, marketing, quản trị du lịch khách sạn, truyền thông đại chúng, công nghệ thông tin, kỹ sư, hàng không, điện - điện tử, cơ khí…

Riêng đối với chuyên ngành đào tạo kỹ sư hàng không - Đây là chương trình đã được Bộ Giáo dục và Cục hàng không dân dụng Malaysia công nhận. ĐH Nilai chính là trung tâm khảo thí của EASA – Trung tâm an toàn hàng không châu Âu - cơ quan kiểm soát an toàn bay của tất cả các nước sử dụng EASA (chứng chỉ này được sử dụng bởi tất cả các nước châu Âu). Điểm thuận lợi và hữu dụng cho sinh viên đó là trong cùng thời gian học, sinh viên được hướng dẫn để chuẩn bị thi sát hạch lấy bằng EASA B1-1. Ngay sau khi lấy được bằng B1-1, sinh viên được công nhận như một kỹ sư và chỉ cần học thêm một năm tại Anh để lấy bằng cử nhân (nếu muốn).

Đặc biệt: Học phí và sinh hoạt phí tại Malaysia rất hợp lý, sinh viên được phép làm thêm trong khi học (20h một tuần) và dễ dàng tìm việc làm ở các công ty lớn trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ cần nộp: Bằng tốt nghiệp cấp 3, học bạ cấp 3, chứng nhận học hết lớp 11 và học bạ (nếu là học sinh lớp 11), giấy khai sinh, chứng minh thư, 8 ảnh 4x6, hộ chiếu.

Thời gian xử lý hồ sơ rất nhanh, chỉ 2 tuần. Không thu bất kỳ loại phí nào.

 

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat