TẬP ĐÒAN GIÁO DỤC ESLI TUYỂN SINH DU HỌC MỸ

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Tập đoàn giáo dục Anh Ngữ ESLI liên kết với 7 trường đại học công lập tại Mỹ tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 8/2010 và tháng 1/2011.

Bà Ann Jewell, đại diện tập đoàn Giáo dục ESLI sẽ giới thiệu chương trình đào tạo và học bổng lúc 9h30 ngày 8/5 tại khách Sạn Bông Sen, 117-123 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

TUYỂN SINH DU HỌC MỸ

 

ESLI cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tiếng Anh chuẩn mực trước khi vào khóa học chuyên ngành. Với mục tiêu giúp cho sinh viên giỏi về ngoại ngữ, quen với cách thức học tập khác biệt trong môi trường đại học (Kỹ năng thuyết trình, viết bài luận theo phong cách Mỹ, kỹ năng đọc tài liệu chuẩn bị bài cho mỗi buổi lên lớp), ESLI đã thiết kế chương trình tiếng Anh đặc biệt với thời gian là 25 giờ mỗi tuần, giúp sinh viên tự tin bước vào khóa học đại học và thạc sĩ tiếp theo.

  Hệ thống các trường thuộc ESLI thông báo cấp học bổng từ 30 đến 70% học phí. Các trường tham gia chương trình gồm:

Texas A&M University – Corpus Christi (http://www.tamucc.edu/) toạ lạc tại thành phố Corpus Christi. Đây là trường đại học công lập nằm trong hệ thống các trường đại học Texas A&M. Trường hiện có 9.007 sinh viên theo học (1% là sinh viên quốc tế). Trường có thế mạnh về đào tạo khối kinh tế và công nghệ thông tin gồm 40 ngành ở bậc đại học và 26 ngành ở bậc sau đại học. Trường được công nhận bởi rất nhiều cơ quan uy tín như Hội đồng thẩm định khoa học ứng dụng (ASAC), Ban thẩm định công nghệ kỹ thuật (ABET), hiệp hội AACSB và nhiều tổ chức khác.

West Texas A&M University (www.wtamu.edu) nằm tại thị trấn Canyon. Trường có 7.550 sinh viên theo học trong đó có 4% sinh viên quốc tế. Trường có thế mạnh về đào tạo các khối kinh tế, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa và 105 ngành nghề khác.

Morehead State University (www.moreheadstate.edu) nằm tại trung tâm thành phố Morehead, phía Đông bang Kentucky. Trường có 78 ngành nghề cho đại học và hơn 35 ngành nghề cho thạc sĩ, Trường hiện có 9.066 sinh viên đang theo học trong đó có 1% sinh viên quốc tế đến từ 24 nước trên thế giới. Thế mạnh của trường trong lĩnh vực đào tạo là khối kinh tế, nghiên cứu ứng dụng và dịch vụ cộng đồng. Đại học công lập Morehead được công nhận trong 5 năm liền là một trong những trường Đại học tốt nhất của Mỹ (khu vực phía Nam) bởi tạp chí U.S News & World Report. Trường có chương trình nghiên cứu không gian hợp tác với NASA. Chương trình thương mại của trường được công nhận bởi hiệp hội AACSB.

Western Kentucky University (www.wku.edu) nằm ở Bowling Green, được xây dựng trên một khu đồi thấp rộng khoảng 396 ha nhìn xuống trung tâm thành phố. Trường hiện có hơn 19.780 sinh viên (trong đó 4% là sinh viên quốc tế) đang theo học ở 150 chương trình đào tạo khác nhau. Trường đào tạo mạnh về khối kinh tế, công nghệ thông tin.

McNeese State University (http://www.mcneese.edu/) nằm tại thành phố Lake Charles. Khuôn viên chính của trường rộng 165 ha, gồm 46 tòa nhà học tập và nghiên cứu, và khoảng 26 ha dành cho khu nhà ở và sinh hoạt của sinh viên, khu thể thao, sân gôn… Trường hiện nay có khoảng 8.780 sinh viên (2% sinh viên quốc tế) đang theo học ở trên 80 chuyên ngành khác nhau. Trường mạnh về ngành nghiên cứu khoa học kỹ thuật và kinh tế.

Eastern University (www.eastern.edu) nằm ở ST.David’s, ngoại ô phía tây của thành phố Philadelphia. Trường có 4.000 sinh viên và 1% trong số này là sinh viên quốc tế. Với số lượng chỉ 15 sinh viên trên một lớp, tất cả sinh viên đều nhận được sự quan tâm đặc biệt. Trường đào tạo mạnh các chuyên ngành thuộc công tác xã hội, sức khỏe, y tá, kinh tế, giáo dục… Eastern được công nhận bởi hiệp hội các bang trung Mỹ, Hội đồng giáo dục công tác xã hội và nhiều tổ chức uy tín khác của Mỹ và Canada.

The University of Southern Indiana (http://www.usi.edu/) là đại học công lập với diện tích 120 ha gồm 9 khu học xá đầy đủ các chuyên ngành, trường toạ lạc tại thành phố Evansville. USI có 17.230 sinh viên (1% sinh viên quốc tế) đang theo học. Trường có thế mạnh về kinh doanh, khoa học kỹ thuật, điều dưỡng và khoa học y tế, kế toán. Trường luôn ưu tiên về chất lượng giảng dạy, sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên (25 sinh viên một lớp), chú trọng đến tính ứng dụng cao trong nghiên cứu hơn lý thuyết và trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại đáp ứng cho việc học tập, nghiên cứu và giải trí. Trường cũng có các khu ký túc xá hiện đại dành cho các sinh viên quốc tế có nhu cầu.

Đặc biệt sau khi học xong khóa tiếng Anh tại ESLI, nếu sinh viên có nhu cầu chuyển trường, PHC Edu Links Co.,Ltd và ESLI sẽ giúp sinh viên nộp hồ sơ vào các trường đại học khác trên khắp nước Mỹ.

Lịch khai giảng tại các trường: Chuyên ngành: tháng 1, 8 và 9. Tiếng Anh: tháng 1, 5, 6, 8, 9

Yêu cầu đầu vào: Học Lực TB >= 6,5, không yêu cầu tiếng Anh, không yêu cầu ngay SAT, GRE, GMAT

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat