Du Hoc Mỹ Cánh Cửa Mở Rộng

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Mỹ không những là một cường quốc kinh tế, chính trị, quân sự mà vị thế này còn được khẳng định trong lĩnh vực giáo dục. Mỹ được cả thế giới thừa nhận có một nền giáo dục hàng đầu bởi vậy mà du học ở Mỹ là niềm mơ ước của hầu hết các sinh viên Việt Nam. 

Nhưng làm thế nào để du học Mỹ? Đó không còn là một câu hỏi khó bởi vì Sunrise Vietnam đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Với chương trình phổ thông, Sunrise Vietnam làm đại diện cho nhiều trường tư thục nội trú hoặc bán trú nằm tại các bang khác nhau tại Mỹ trong đó phải kể đến trường Indiana Spring được và Cranbrook School được xếp hạng thuộc nhóm Top 30 trường nội trú tốt nhất nước Mỹ. Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp đã được chấp nhận vào các trường nổi tiếng như: Harvard University, Vanderbilt University, American University, Texas Tech, Emory University, Tulf University, Rutgers University, Columbia University, Stanford University…

Đặc biệt, trường Nesbraska Christian School sẽ gặp gỡ và phỏng vấn với học sinh Việt Nam
Thời gian: 9h00 ngày 17/02/2009
Địa điểm: Văn phòng Sunrise Vietnam 93 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Đại diện: Daniel Woods - Đại diện nhà trường

Chương trình cao đẳng cộng đồng: Bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách chọn khoá học cao đẳng cộng đồng. Chương trình này dành cho những học sinh đã hoàn tất lớp 11 hoặc 12. Đặc điểm ưu việt của chương trình này là chỉ với 2 năm bạn vừa hoàn tất được chương trình phổ thông và 2 năm đại cương đại học để chuyển tiếp vào năm thứ 3 của một trường đại học khác mà bạn lựa chọn.

Sunrise Vietnam cũng mang đến cho bạn cơ hội học bổng trị giá 50% học phí cho khoá học đại học, thạc sỹ ở các trường Đai học công lập có chất lượng cao như McNeese State University, West Texas A&M University, Texas A&M University, Western Kentucky University, University of Southern Indiana, Bowling Green Community College.

Và nhiều trường đại học lớn khác với những thế mạnh khác nhau:

Ngành kinh doanh: Các trường được công nhận bởi hiệp hội các hiệp hội các trường được đánh giá cao về kinh doanh AACSB: Washington State University, Alfred University, Mahattan College, Long Island University, Millilin University,…
- Ngành kĩ thuật: Các trường được công nhận bởi hiệp hội các trường được đánh giá cao về khoa học công nghệ ABET: Alfred University, Mahattan College, Polytechnic University,…
- Ngành nghệ thuật: Alfred University, Woodbury University,…..(St)

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat