Du học ở nước nào có chi phí phải chăng nhất

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Khi bạn đang tìm kiếm một địa điểm du học hoàn hảo, có một yếu tố then chốt quyết định xem liệu bạn nên hay không nên học tập ở đây: đó chính là chi phí, không phải chỉ có học phí, mà còn các chi phí khác như chi phí ăn ở và đi lại. Dưới đây là 5 quốc gia có mức chi phí phải chăng mà bạn có thể xem xét khi chọn lựa địa điểm du học

1. Du học Ý

Là nơi tọa lạc của trường đại học lâu đời nhất trên thế giới, Ý cung cấp cho sinh viên quốc tế một nền giáo dục đẳng cấp thế giới với một mức chi phí hợp lý. Vào năm 1088, trường đại học Bologna đã thiết lập nên tiêu chuẩn cho một trường đại học bán trú hiện đại, và vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến nền giáo dục ngày nay.

Du học Ý là một sự lựa chọn khôn ngoan, nhưng không phải chỉ vì nền giáo dục lâu đời của Ý. Với một số trường nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới, và mức học phí và chi phí sinh hoạt thấp nhất trong số các địa điểm du học, Ý là một nơi tuyệt vời để bạn tiếp tục việc học của mình.    

2. Du học Tây Ban Nha

Nhiều người chọn du học để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Du học Tây Ban Nha, bạn vừa có thể cải thiện khả năng tiếng Anh vừa có thể học và trau dồi tiếng TBN, một trong số ít ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Không chỉ có thể phát triển khả năng tiếng Anh, với hơn 70 trường đại học để chọn lựa, chắc chắn bạn sẽ có thể tìm ra một trường và một khóa học tốt nhất dành cho mình.

Chi phí sinh hoạt ở TBN khá phải chăng, với mức học phí không cao hơn nhiều so với ở Ý. Tất nhiên, bạn không nhất thiết phải chọn một địa điểm nào đó để du học chỉ bởi vì nó rẻ hơn so với những nơi khác, nhưng TBN có thể đem lại nhiều thứ hơn ngoài chi phí hợp lý, với nền văn hóa sôi động, một khí hậu tuyệt vời và con người thân thiện, đây là một địa điểm du học sẽ khiến bạn rất buồn khi phải rời đi, và luôn mong muốn quay trở lại.

3. Du học Đức

Là một trong những địa điểm du học hàng đầu ở châu Âu, Đức đã bất ngờ xuất hiện trong danh sách các địa điểm du học có chi phí phải chăng nhất. Trong khi chi phí sinh hoạt của Đức tương đối cao hơn so với các nước khác ở châu Âu thì ngược lại mức học phí lại tương đối rẻ, cùng với các tiêu chuẩn cao của nền giáo dục, làm cho Đức trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng ở một mức giá hợp lý. 

Đây là một quốc gia cho ra đời rất nhiều người đạt giải Nobel và tự hào với hơn 10 trường nằm trong bảng xếp hạng 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Với hơn 350 trường đại học và học viện cung cấp trên 800 khóa học để chọn lựa, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy khóa học mà mình yêu thích tại đây.

4. Du học Đan Mạch

Với dân số chỉ 5,5 triệu dân, Đan Mạch rất dễ bị bỏ qua trong danh sách các địa điểm du học hấp dẫn, nhưng đây lại là một quốc gia tập trung rất nhiều vào giáo dục. Phần lớn là do sự nhấn mạnh vào nghiên cứu và nền giáo dục chất lượng cao cùng với bản chất sáng tạo của Đan Mạch đã làm cho nó trở thành một nơi đặc biệt để du học. Đây cũng là một địa điểm hòa hảo để bạn tự trưởng thành. Với người dân địa phương thân thiện và nhiều cảnh quan xinh đẹp, Đan Mạch dễ dàng trở thành một địa điểm lý tưởng cho nhiều người. 

5. Du học New Zealand

New Zealand thường được xem là một trong những nước có vẻ đẹp tự nhiên nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, New Zealand cũng có một số trường đại học nổi tiếng, với trường đại học Auckland và đại học Otago đều nằm trong bảng xếp hạng 200 trường đại học hàng đầu thế giới của QS, đây cũng là quốc gia nổi tiếng về lối suy nghĩ độc lập của các sinh viên.

Ngoài ra, New Zealand còn có các cảnh quan xinh đẹp, lối sống hiện đại và con người thân thiện. Cùng với chi phí sinh hoạt rẻ và học phí hợp lý, không có gì lạ New Zealand đang trở thành một điểm đến du học ngày càng phổ biến đối với sinh viên quốc tế.

Nguồn: http://duhocphc.com/du-hoc-tay-ban-nha/tin-tuc/du-hoc-o-nuoc-nao-co-chi-phi-phai-chang-nhat

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat