Du học ở quốc gia nào là an toàn nhất

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Du học là một sự quyết định lớn trong cuộc đời và đối với nhiều người, tìm kiếm một địa điểm du học cần phải đáp ứng một vài tiêu chuẩn nhất định. Một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất là phải tìm ra nơi đem lại cảm giác an toàn. Đây là một quyết định có thể sẽ thay đổi cuộc đời của bạn mãi mãi, vì vậy quyết định một sự lựa chọn đúng đắn là rất quan trọng. Dưới đây là danh sách các quốc gia an toàn nhất để du học mà bạn có thể chọn lựa.

1. Đan Mạch

Đan Mạch được xếp hạng đầu vì con người thân thiện, cộng đồng an toàn và tỷ lệ tội phạm thấp. Đây không chỉ là một nơi an toàn để sinh sống và học tập, mà với các thành phố phát triển mạnh và các phong cảnh bình dị ở đây, thật dễ hiểu tại sao lại có nhiều người chọn Đan Mạch làm địa điểm để du học đến như vậy. Nền giáo dục Đan Mạch rất sáng tạo và bằng cấp được công nhận thế giới, mang lại cho bạn một nền tảng xuất sắc cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

2. New Zealand

New Zealand là một địa điểm tuyệt vời để du học. Đây thực sự là một nơi an toàn với tỷ lệ tội phạm rất thấp. Số lượng sinh viên quốc tế tại New Zealand ngày càng tăng trong những năm gần đây cho thấy ngày nay New Zealand đã trở thành một trong những địa điểm phổ biến nhất để du học. Cùng với các nghiên cứu tuyệt vời được tiến hành bởi các trường đại học, New Zealand đang tự đặt mình vào một vị trí vững chắc trên bản đồ các địa điểm du học trên thế giới.

3. Canada

Canada là một trong những đất nước hòa bình nhất trên thế giới, với các khung cảnh và cảnh quan êm dịu phù hợp để thư giãn. Canada được xếp hạng thứ 2 trong danh sách các địa điểm du học tốt nhất năm 2013 bởi nền giáo dục xuất sắc và sự đa dạng. Canada chắc chắn là một địa điểm du học lý tưởng, hầu như không có một người nào có thể không yêu thích đất nước này.

4. Nhật Bản

Nhật Bản ngày nay là một đất nước hòa bình và là một địa điểm hoàn hảo để du học. Bạn có thể khám phá văn hóa và di sản phong phú của Nhật Bản ở Tokyo trong số 30 triệu người dân sinh sống ở đây, hay tìm đến những khu vườn yên tĩnh bao quanh các thành phố. Người dân Nhật Bản duy trì tinh thần cộng đồng cao, làm cho nó trở thành một đất nước rất an toàn. Nhật Bản cũng nằm trong số các quốc gia có công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, thích hợp cho những ai đang có dự định học tập ngành kỹ thuật, công nghệ hay khoa học.

5. Ireland

Ireland rất nổi tiếng về con người thân thiện, vì vậy không ngạc nhiên khi du học Ireland ngành càng được nhiều bạn sinh viên quốc tế chọn lựa. Đây là một đất nước nhỏ bé với 9 trường đại học, nhiều học viện công nghệ và rất nhiều lĩnh vực học tập. Được xếp hạng là đất nước thân thiện nhất trên thế giới, Ireland là một đất nước an toàn để sinh sống và học tập, cung cấp một nền giáo dục xuất sắc trong một môi trường nói tiếng Anh. 

Nguồn: http://duhocphc.com/du-hoc-ireland/tin-tuc/5-quoc-gia-an-toan-nhat-de-du-hoc

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat