Du Học Châu Âu với sự hổ trợ từ chính phủ

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

 DU HỌC sinh sẽ được hỗ trợ một phần học phí từ Chính phủ Tây Ban Nha. Sinh hoạt phí ở mức trung bình khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng một tháng. 

HỖ TRỢ HỌC PHÍ DU HỌC TÂY BAN NHA 2014

Tây Ban Nha nổi tiếng là đất nước hàng năm đón khách du lịch nhiều nhất thế giới nhờ vào phong cảnh đẹp, những công trình kiến trúc vĩ đại của cả nhân loại, những hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa đa dạng và mang đầy bản sắc dân tộc. Tây Ban Nha không chỉ thu hút khách du lịch mà còn thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến du học để trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp và có cơ hội nhận hỗ trợ học phí từ chính phủ Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha được gọi là "cái nôi" của nghệ thuật kiến trúc và hội họa, là nơi sản sinh ra những nghệ sĩ, kiến trúc sư có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới. Đây cũng là quốc gia đứng thứ 9 trên thế giới về nghiên cứu phát triển và bản quyền sáng chế. Ngôn ngữ Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ hai trên thế giới, sau tiếng Anh. Đất nước này có hệ thống giáo dục chuẩn châu Âu với nhiều trường đại học hàng nghìn năm tuổi. Với bằng cấp và chứng chỉ học tại đây, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp qua các trường đại học khác trong khu vực và trên thế giới.

Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý về du học Tây Ban Nha đó là sinh viên quốc tế sẽ được hỗ trợ một phần học phí đại học và thạc sĩ từ Chính phủ. Sinh hoạt phí ở mức trung bình so với mức bình quân của châu Âu là từ 10 đến 15 triệu đồng một tháng. Việc làm thêm dành cho sinh viên quốc tế rất đa dạng do Tây Ban Nha là nơi đón nhiều khách du lịch mỗi năm vào hàng nhiều nhất ở châu Âu và thế giới.

Sinh viên được phép làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần và nhận mức lương có thể trang trải được một phần sinh hoạt phí và học hỏi kinh nghiệm giao tiếp. Chính phủ cũng như Cục di trú Tây Ban Nha hiện nay cũng đã cải cách quá trình xin thị thực nhập cảnh cho sinh viên quốc tế đến du học. Với sự hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn PHC, sinh viên còn có thể hoàn thành thủ tục visa trong vòng 3 đến 6 tuần.

Điều kiện nhận học bổng:

  • Ứng viên là:
  • Là công dân của một quốc gia đang phát triển
  • Có thành tích học tập xuất sắc
  • Sẽ quay trở lại đất nước vào cuối của quá trình đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ để xây dựng quốc gia

Hướng dẫn nộp đơn:

Hạn chót nộp đơn cho các sinh viên không thuộc các quốc gia Châu Âu là ngày 15 tháng 7 và ngày 1 tháng 8 cho sinh viên châu Âu. Ưu tiên các đơn đủ điều kiện và nộp sớm.

Các bước nộp đơn:

  • Tạo tài khoản đăng nhập tại trang web chính thức của quỹ học bổng
  • Đăng nhập vào tài khoản và điền các đơn và giấy tờ cần thiết
  • Thanh toán 50$ lệ phí đơn
  • Gửi thư xác nhận

Cơ hội làm thêm:

Cũng như các quốc gia châu Âu khác, chính phủ Tây Ban Nha cũng cho phép sinh viên đi làm thêm 80 giờ/ tháng. Để kiếm được việc làm thêm, bạn nên học tốt tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam và khi sang TBN, bạn nên nâng cao trình độ tiếng TBN trong giai đoạn đầu. Là một quốc gia du lịch, TBN hàng năm đón lượng du khách đông đảo từ châu Âu và toàn thế giới đến nghỉ ngơi và hưởng thụ văn hóa, giải trí. Chính vì vậy bạn có cơ hội kiếm được việc làm thêm trong quá trình học nếu trình độ tiếng TBN của bạn tốt. Tại TBN, bạn có thể dễ dàng kiếm được các công việc như:

- Dán tờ rơi: 8 EUR/h, công việc không đòi hỏi phải biết tiếng Anh và một chút tiếng Tây Ban Nha

- Phục vụ tại các quán café hoặc quán ăn nhanh: 7-9 EUR/h

- Gia sư tiếng Anh: không cần chứng chỉ, chỉ cần bạn có vốn tiếng Anh tốt là có thể làm được việc này, với mức lương 10 EUR/h

- Làm lễ tân part-time cho các công ty, khách sạn: 500 EUR/ tháng

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat