Du học ngành dược phẩm ở nước nào là tốt nhất?

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Nếu như bạn đang có dự định học ngành dược phẩm nhưng lại đang loay hoay không biết nên học ở đâu thì Ireland chính là địa điểm lý tưởng nhất dành cho bạn. Dược phẩm là nền kinh tế chủ đạo của Ireland và đã mang lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho quốc gia này (tổng kim ngạch xuất khẩu của ngành đạt trên 50 tỷ euro/năm). Thật vậy, có khoảng 120 công ty nước ngoài có nhà máy sản xuất ở Ireland trong đó bao gồm 9 trên 10 công ty dược phẩm lớn nhất trên thế giới (Abbott, Pfizer, Boston Scientific, Glaxosmithkline, Allergan Pharmaceuticals,…). Điểm đặc biệt là các công ty dược phẩm này đầu tư tiền để thuê các trường đại học nghiên cứu các công thức chế tạo thuốc, vì vậy khi du học Ireland ngành dược phẩm, bạn sẽ có cơ hội tham gia trực tiếp vào các dự án nghiên cứu này.

Vì sao Ireland lại nổi tiếng thế giới về đào tạo dược phẩm và các công ty dược phẩm lớn liên tiếp đổ xô về đầu tư tại Ireland

Dược phẩm Ireland và các con số ấn tượng :

 • 120 công ty dược phẩm có nhà máy sản xuất tại Ireland
 • 9 trên 10 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới có trụ sở và nhà máy sản xuất ở đây
 • 5 trên 8 loại thuốc bán chạy nhất thế giới được sản xuất tại Ireland
 • Ireland là nhà xuất khẩu dược phẩm lớn nhất ở châu Âu
 • Ireland là nhà sản xuất dược phẩm lớn thứ 8 và là nhà xuất khẩu dược phẩm lớn thứ 5 toàn cầu
 • 33 nhà máy dược phẩm và dược sinh học được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.
 • Hiện tại có 25.000 người làm việc trực tiếp và 25.000 người làm việc gián tiếp trong ngành dược phẩm tại Ireland, và đây đều là những công việc chất lượng cao
 • Các sản phẩm dược-hóa chiếm 50% tổng số hàng hóa xuất khẩu của Ireland.

Lợi ích của việc học dược phẩm tại Ireland:

 • Cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu và bào chế thuốc tại trường
 • Các trường đại học của Ireland có các mối quan hệ hợp tác với ngành. Nhờ vậy, chương trình giảng dạy sẽ luôn được cập nhật và phát triển để đáp ứng được các yêu cầu mới nhất của ngành.
 • Cơ hội làm việc trong các công ty dược phẩm hàng đầu như Abbott, Pfizer, Boston Scientific, Glaxosmithkline, Allergan Pharmaceuticals, Medtronic, Stryker Ireland, Eli Lilly, Novartis, Roche,…
 • Đa số các trường Ireland đều có các chuyến thực địa cho sinh viên trong thời gian học. Thông qua các chuyến thực địa tại các nhà máy, bạn sẽ có cơ hội tham quan các phòng thí nghiệm micro và phòng thí nghiệm hóa học. Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn được hướng dẫn bởi các chuyên gia, những người sẽ giải thích cho bạn từng bước của quá trình sản xuất trong khi đi quanh nhà máy.
 • Bằng cấp của các trường Ireland được quốc tế công nhận, sau khi du học Ireland, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng không chỉ ở trong nước mà còn ngoài nước coi trọng, cho phép bạn làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
 • Học dược phẩm không chỉ mang lại cho bạn cơ hội làm việc ở các công ty dược phẩm đa quốc gia lớn mà còn có cơ hội để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác, bao gồm công nghiệp thực phẩm. Có nhiều công ty ở lĩnh vực này ở Ireland bao gồm Nestle, Wyeth, Kerry Group và Lee Strand.

Du học Ireland ngành dược phẩm ở đâu?

Có rất nhiều trường ở Ireland đào tạo ngành dược phẩm, trong đó nổi bật là các trường:

Để được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ PHC Edu Links qua số điện thoại: (08) 6264 8729 hoặc 0926 988 688

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat