Giải Đặc biệt : Cuộc thi "Tìm hiểu Ireland" - Cơ hội Du học miễn phí 2 tuần tại Ireland

Lưu ý: Nội dung bài viết, chương trình HỘI THẢO DU HỌC, HỌC BỔNG DU HỌC mới nhất. Bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại WWW.DUHOCPHC.COM hoặc liên hệ hotline: 0938 035 988.

Chỉ mới diễn ra trong vòng 1 tháng, cuộc thi “Tìm hiểu về đất nước, con người và nền giáo dục Ireland” do Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với Đại Sứ quán Ireland và Phòng Thương mại Ireland tổ chức đã thu hút đông đảo các bài dự thi của độc giả trong và ngoài nước gửi về tham gia.

Các bài dự thi gửi về rất đa dạng phong phú và đến từ khắp mọi miền đất nước. Mỗi một bài viết là một tình cảm, một cảm xúc riêng nhưng đều thể hiện sự quan tâm đặc biệt, mong muốn khám phá và tìm hiểu đất nước, con người và nền giáo dục của Ireland.

Nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của độc giả Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đối với Ireland, Ban Tổ chức cuộc thi quyết định tăng thêm 01 giải thưởng đặc biệt, đó là 02 tuần tham quan và học tập tiếng Anh miễn phí tại Language Centre, University of Cork, Ireland. Toàn bộ chi phí ăn, ở, đi lại, và học phí khóa học sẽ do Phòng Thương mại Ireland và Trường Đại học Cork tài trợ.

Tìm hiểu Ireland

Cơ hội được đến tham quan, du lịch và trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của Ireland lại tiếp tục mở rộng cánh cửa giành cho quý độc giả gần xa chỉ với một bài viết tham dự.
Chi tiết về cuộc thi:

1. Thời gian:

- Lễ phát động: Phát động trên Báo GDVN vào ngày 10/7/2012

Thời gian nhận bài viết: Thí sinh gửi bài dự thi bắt đầu từ ngày 10/7/2012 đến hết ngày 10/10/2012

- Thời gian bình chọn và chấm điểm: từ ngày 10/7/2012 đến hết ngày 25/10/2012

- Thời gian công bố giải (Dự kiến Lễ trao giải): Được tổ chức vào ngày 30/10/2012, tại Khách sạn Quốc tế Asean Hà Nội, số 8 phố Chùa Bộc, Hà Nội.

2. Đối tượng tham gia:

- Tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc ở trong và ngoài nước.

3. Thể lệ chi tiết:

* Điều kiện về bài viết dự thi

- Bài viết bằng tiếng Việt có dấu, tối đa 1.000 từ.

- Bài viết gửi kèm theo ảnh minh họa, thông tin cá nhân: Họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ,
- Không giới hạn số lượng bài gửi.

- Bài viết dự thi gửi về hòm thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc truy cập http://giaoduc.net.vn để vào công cụ gửi bài viết tự động trong chuyên mục Cuộc thi viết “Tìm hiểu đất nước, con người và nền giáo dục Ireland”.

* Yêu cầu chung

- Yêu cầu cung cấp và đối chiếu bản gốc Chứng minh nhân dân, hộ khẩu của thí sinh để kiểm tra điều kiện với những đối tượng được trao giải.

- Cung cấp đầy đủ các thông tin Họ tên, Ngày sinh, Quê quán, Điện thoại, Email, Địa chỉ các mạng xã hội (nếu có) như Facebook, Google+, Zing...

- Bản quyền tác phẩm thuộc về tác giả. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giả và quyền liên quan.

- Tác phẩm được giải và tác phẩm dự thi sẽ được Báo Giáo dục Việt Namđăng trên chuyên mục “Tìm hiểu Ireland” để bạn đọc bình chọn;

- Tác phẩm đăng không được trả thù lao.

- Tác phẩm được giải nếu vi phạm quyền tác giả và quyền liên quan theo quy định của pháp luật, Ban tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng.

- Ban tổ chức được khai thác, sử dụng những bài viết /hoặc hình ảnh của các thí sinh tham dự cuộc thi vào các mục đích thương mại và/hoặc phi thương mại và/hoặc quảng cáo, truyền thông; đưa ra các quy định, hợpđồng ràng buộc đối với các đối tượng tham gia cuộc thi (nếu cần).

*Căn cứ trao giải:

- Bài viết (bài viết, cảm nhận, hồi ức, các bài tổng hợp thông tin thú vị về Ireland từ tài liệu internet) có thể đề cập đến tất cả các vấn đềtự nhiên, xã hội của đất nước Ireland:

+ Giáo dục: Nền giáo dục Ireland, cuộc sống của du học sinh, chính sách du học...

+ Văn hóa - Ẩm thực

+ Âm nhạc, văn học.

+ Du lịch - phong cảnh

+ Thể thao: Đội bóng, cầu thủ, HLV bóng đá, các VĐV nổi tiếng khác.

+ Nhân vật yêu thích, địa danh yêu thích…

- Như vậy, bạn không nhất thiết là người đã đến Ireland cũng có thể có bài viết tốt về Ireland.

- Các bài viết gửi về sẽ được đăng tải trên chuyên mục riêng “Tìm hiểu Ireland” trên Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam (http://giaoduc.net.vn). Căn cứ vào lượng bình chọn trên từng bài viết, Ban tổ chức sẽ sơ loại và lọc ra 100 bài vào vòng chung khảo. Chỉ những bài được chọn vào vòng chung khảo mới được Hội đồng giám khảo chấm và trao giải chính thức.

4. Cơ cấu giải thưởng:

• 01 giải đặc biệt: 02 tuần thăm quan và học tập miễn phí tại Language Centre, University of Cork, Ireland + biểu trưng + quà tặng của Đại sứquán Ireland

• 01 giải nhất: 10 triệu đồng + biểu trưng + quà tặng của Đại sứ quán Ireland

• 02 giải nhì, mỗi giải:: 5 triệu đồng + biểu trưng + quà tặng của Đại sứ quán Ireland

• 03 giải ba, mỗi giải: 3 triệu đồng + biểu trưng + quà tặng của Đại sứ quán Ireland

• 10 giải khuyến khích: 1 triệu đồng + quà tặng của Đại sứ quán Ireland

(Theo báo Giáo Dục)

du học các nước

Thông tin cho bạn

PHC Edu Links là công ty đi đầu trong lĩnh vực du học tại Việt Nam

Văn Phòng Việt Nam

Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138 - 6292 1269 - 6292 1279

Fax: (848) 6264 8730

Email: info@phcedulinks.com

Văn Phòng Mỹ

14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (001-510) 533 8100

Fax: (001-510) 533 8181 1400

Email: california@phcedulinks.com


Facebook
Chat